เว็บพนันบอลโลก2022

สัญญาณแห่งความยั่งยืนในกาตาร์ เวลาแก้ไขล่าสุด 24 ตุลาคม 256

สัญญาณแห่งความยั่งยืนในกาตาร์

สนามกีฬาแบบถอดประกอบได้แห่งแรกในประวัติศาสตร์ FIFA World Cup™ - เปิดตัวอย่างเป็นทางการระหว่างการเปิดตัวแบบดิจิทัลในเดือนพฤศจิกายน 2564

สนามนี้เป็นเจ้าภาพนัดแรกในวันเปิดการแข่งขัน FIFA Arabian Cup™ ปี 2021 ที่กาตาร์ เมื่อสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เอาชนะซีเรีย เรามาดูรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ที่จะจัดการแข่งขันเจ็ดรายการในช่วงปี 2022 ของกาตาร์

กาตาร์ 974 สเตเดียม

ออกแบบ

974 Stadium ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงโดฮาเพียง 4 กิโลเมตร ตั้งอยู่ริมน้ำที่มองเห็นเส้นขอบฟ้า West Bay ที่สวยงาม สนามกีฬาสมัยใหม่สร้างจากตู้คอนเทนเนอร์และเหล็กรีไซเคิล หมายเลข 974 หมายถึงรหัสโทรศัพท์ระหว่างประเทศของกาตาร์ และยังเป็นหมายเลขของคอนเทนเนอร์ที่ใช้ในการพัฒนาอีกด้วย

Mohamed Al Atwaan ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกของ 974 Stadium กล่าวว่า "การออกแบบของ 974 Stadium สะท้อนแนวคิดของสนามกีฬาชั่วคราวและเน้นให้เห็นถึงแง่มุมที่ยั่งยืนและดั้งเดิมของกาตาร์ 2022 ทำให้เป็นผู้บุกเบิกในการพัฒนาสนามกีฬาอย่างยั่งยืน"

กาตาร์ 974 สเตเดียม

ความจุ

สนามแห่งนี้จะรองรับแฟนบอลได้ 40,000 คนในช่วงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2022 ที่กาตาร์

สถานที่

สนามกีฬา 974 มีทำเลที่ยอดเยี่ยม เป็นประตูสู่ประเทศเนื่องจากอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติฮามัดและท่าเรือโดฮา

“นี่จะเป็นสนามกีฬาแห่งแรกที่แฟนบอลส่วนใหญ่เห็นเมื่อพวกเขามาถึงฟุตบอลโลก แฟนๆ หลายคนเดินทางมาโดยเครื่องบินและมองเห็นสนามกีฬาจากท้องฟ้า สถานที่นี้เป็นประตูสู่ประเทศและกาตาร์ 2022” อัล อัตวาน กล่าว

สนามกีฬาสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟใต้ดินโดฮา สถานีสายทอง Ras Bu Abboud อยู่ห่างจากสถานที่จัดงานเพียง 800 ม.

มรดก

สนามกีฬา 974 เป็นสถานที่จัดการแข่งขันแห่งแรกที่ได้มาตรฐานฟีฟ่า ซึ่งมีศักยภาพในการรื้อถอนและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงการออกแบบและความยืดหยุ่นในการปฏิบัติงาน และโครงสร้างเหล็กทั้งหมดจะถูกนำกลับมาใช้ใหม่หลังการแข่งขันฟุตบอลโลก

“ตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้ในการก่อสร้างสามารถรีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อสร้างสนามกีฬาหรือสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาอื่นๆ ในสถานที่ต่างๆ สนามกีฬาแห่งนี้มีศักยภาพทางมรดกที่ดี” Al Atwaan กล่าวเสริม

ความยั่งยืน

974 Stadium เป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาสนามกีฬาอย่างยั่งยืน นอกจากศักยภาพแบบดั้งเดิมแล้ว ที่นั่งโถสนามกีฬายังไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศ เนื่องจากได้รับการออกแบบมาสำหรับการระบายอากาศตามธรรมชาติ

ผู้จัดการโครงการและผู้รับเหมา

โครงการ 974 Stadium บริหารงานโดย TimeME Qatar บริษัทรับเหมา HBK เป็นผู้รับเหมาหลักในโครงการ สนามกีฬาได้รับการออกแบบโดยสถาปนิก Fenwick Iribarren Mohamed Al Atwaan เป็นผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสิ่งอำนวยความสะดวกที่ Stadium 974

โหมดการแข่งขัน

ในระหว่างการแข่งขัน FIFA World Cup™ สนาม 974 สเตเดี้ยมจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน 7 นัดจนถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย ได้แก่:

22 พฤศจิกายน: เม็กซิโก พบ โปแลนด์ (กลุ่ม C)

24 พฤศจิกายน: โปรตุเกส พบ กานา (กลุ่ม H)

26 พฤศจิกายน: ฝรั่งเศส พบ เดนมาร์ก (กลุ่ม D)

28 พฤศจิกายน: บราซิล v สวิตเซอร์แลนด์ (กลุ่ม G)

30 พฤศจิกายน: โปแลนด์ พบ อาร์เจนตินา (กลุ่ม C)

2 ธันวาคม: เซอร์เบีย v สวิตเซอร์แลนด์ (กลุ่ม G)

5 ธันวาคม: ผู้ชนะกลุ่ม G พบ รองแชมป์กลุ่ม H (16 ทีมสุดท้าย)


Copyright © 2014-2022 แทงบอลออนไลน์|UFABET|เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอลฟุตบอลโลกปี 2022 Power by DedeCms